BUỔI LỠ ĂN NHẸ TRONG SUẤT ĂN HỌC SINH

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

BUỔI LỠ ĂN NHẸ TRONG SUẤT ĂN HỌC SINH

  1/ Buổi Lỡ Suất Ăn Học Sinh Là Gì?

  Buổi lỡ trong suất ăn học sinh là phần ăn là những phần ăn nhẹ thường là buổi chiều tối ở các trường mầm non, tiểu học bán trú cho các bé “lót dạ” trong khi chờ ba mẹ đến đón. Do đó buổi ăn lỡ phải nhanh gọn, không quá no để các bé về có thể ăn cơm được ở nhà nữa.

  Đôi khi phần ăn lỡ còn dành cho những học sinh vắng mặt hoặc không thể tham gia bữa ăn chung cùng lớp.

  Giờ ăn tập trung của học sinh tiểu học

  Hình: Giờ ăn tập trung của học sinh tiểu học

  2/ Tại Sao Buổi Ăn Lỡ Lại Quan Trọng Đối Với Học Sinh

  Buổi ăn lỡ trong suất ăn học sinh là một phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của học sinh tại các trường mầm non và tiểu học bán trú. Tuy ăn ít nhưng phải trải qua 4-5 tiếng buổi ăn chính nên phần năng lượng cũng đã hết rồi mà phải đợi người nhà đến đón nữa.

  Trẻ em vốn năng động và thích vui chơi nên cần phải nạp đủ dưỡng chất bổ sung trong khoảng thời gian này. Đôi khi ba mẹ bận tăng ca nên có thể đón bé trễ 2-3 tiếng nếu trường học không trang bị đầu bếp kịp thì phải đặt suất ăn ở ngoài giao tới.

  >>> Xem thêm: Định lượng dinh dưỡng và thiết kế thực đơn suất ăn học sinh tại đây

  Nếu số lượng ổn định mà trường không có khả năng phục buổi ăn lỡ ngay tại chỗ thì có thể liên hệ Việt Đài nhé, chúng tôi có sẵn để hỗ trợ bữa ăn cho các bé nhanh, ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng vì có dịch vụ suất ăn trường học.

  3/ Những Món Ăn Phục Vụ Cho Buổi Ăn Lỡ

  Thực đơn của buổi ăn lỡ thường được thiết kế để phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng của học sinh. Các món ăn thường nhẹ nhàng, dễ ăn và thú vị để thu hút sự quan tâm của trẻ. Đồng thời, buổi ăn lỡ cũng giúp học sinh tạo thói quen ăn đúng giờ và cân đối.

  Trong buổi ăn lỡ của học sinh mầm non và tiểu học tại Bình Dương, ưa chuộng những món ăn dân dã, ngon miệng và dễ chuẩn bị. Một số món phổ biến bao gồm:

  • Cơm rang: Món này thường sử dụng cơm trắng đã nấu sẵn kết hợp với các loại gia vị và nguyên liệu như thịt, hải sản, hoặc rau cải. Cơm chiên dương châu, cơm chiên hải sản...
  • Bánh mì sandwich: Một lựa chọn tiện lợi, kết hợp các loại nhân như thịt, trứng, cá hấp, và rau sống. Bánh mì heo quay, bánh mì gá xé, bánh mì ốp la, bánh mì chả cá...
  • Mì hoặc bún: Dùng kèm với nước dùng và các loại topping như thịt gà, thịt heo, hải sản, và rau sống. Bún bò huế, bún riêu, hủ tiếu, mì sào hải sản...
  • Cháo: cháo nấm, cháo gà, cháo thịt bằm ...

  Một số món ăn chuẩn bị cho suất ăn buổi lỡ cho học sinh   Một số món ăn chuẩn bị cho suất ăn buổi lỡ cho học sinh

  Hình 2: Một số món ăn chuẩn bị cho suất ăn buổi lỡ cho học sinh

  4/ Đơn Giá Phần Ăn Buổi Lỡ Cho Học Sinh

  Đơn giá phần ăn buổi lỡ được tính như phần ăn phụ kèm theo mà phụ huynh phải đóng thêm ngoài giờ cho nhà trường. Giá phần ăn buổi lỡ dao động từ 10k-15k-18k-20k-25k tùy theo món ăn được đặt và thương lượng với nhà cung cấp. Để dễ dàng phục vụ cũng như tiết kiệm cho các bậc phụ huynh thì thông thường nhà trường thường chọn với đơn giá 15k.

  >>> Xem thêm: Thực đơn và đơn giá suất ăn học sinh 2023 tại đây

  5/ Lựa Chọn Việt Đài Là Nhà Cung Cấp Bữa Lỡ Trong Suất Ăn Học Sinh

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành bếp ăn công nghiệp, Việt Đài tự tin phục vụ quý khách hàng mảng suất ăn trường học tại Bình Dương với thế mạnh như sau:

  + Thiết kế thực đơn đa dạng, phù hợp với từng nhóm độ tuổi học sinh

  + Số lượng phục vụ: Từ 50 suất có thể bắt đầu hợp tác và Việt Đài có thể cung cấp hơn 3000 suất ăn mỗi ngày. Đa dạng cho các đối tượng: trường mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3

  + Các bữa ăn phục vụ: bữa chính (sáng, trưa, tối), những bữa ăn phụ (bữa lỡ) và theo yêu cầu của nhà trường, phụ huynh học sinh

  + Đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, thực đơn cân đối cho sự phát triển lành mạnh của trẻ theo từng độ tuổi

  + Gia vị và cách thức chế biến tươi ngon, tạo sự hứng thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn

  + Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm tra định kỳ

  + Giấy tờ pháp lý rõ ràng

  + Giá: Công khai và phù hợp cho từng độ tuổi của học sinh. Thông thường: 20k-23k-25k-27k-30k và theo yêu cầu khác.

  + Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nắm bắt tâm lý hiếu động, vui nhộn có phần phá phách và hơi khó bảo của học sinh.

  + Đúng giờ: đảm bảo  đúng giờ phục vụ để không ảnh hưởng đến thời gian học tập và nghỉ ngơi, học ca (tiết) học của học sinh.

  Việt Đài nhận nấu suất ăn buổi lỡ trường học tại Bình Dương

  Hình 3: Việt Đài nhận nấu suất ăn buổi lỡ trường học tại Bình Dương

  + Địa điểm phục vụ: Ở các khu vực KCN Đại Đăng, Đồng An 2, Nam Việt, Tân Phước Khánh, Nam Tân Uyên, Bến Cát, Sóng Thần 3, Kim Huy, Thuận An, Thủ Dầu Một và quanh các trường học tại khu vực Bình Dương

  Mong muốn mang đến bữa ăn chất lượng cho học sinh để các bé phát triển và các bố mẹ cũng yên tâm làm việc tại các khu công nghiệp. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý quý nhà trường – phụ huynh, học sinh.