CÔNG TY SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN ÍT NÊN ĐẶT SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HAY GIAO CƠM HỘP THEO NGÀY

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

CÔNG TY SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN ÍT NÊN ĐẶT SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HAY GIAO CƠM HỘP THEO NGÀY

  1/ Lý do nên chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp thay vì đặt cơm hộp

  Có nhiều lý do khiến một số doanh nghiệp, dù chỉ có vài chục nhân viên, vẫn lựa chọn đặt suất ăn công nghiệp thay vì mua cơm hộp cho nhân viên, mặc dù số lượng phần ăn không nhiều. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

  Uy tín

  Đa phần những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ cho những khách hàng có quy mô lớn 300 phần – 500 phần – 1000 phần – 3000 phần và có thể nhiều hơn nữa nên sẽ yên tâm hơn nếu đặt cơm qua quán ăn hoặc giao cơm online.

  >>>Xem thêm: Số lượng tối thiểu bao nhiêu phần thì có thể đặt dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp tại đây

  Chất lượng

  Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, menu được công khai và duyệt trước nên có quyền điều chỉnh. Đảm bảo ngon miệng, đa dạng món, nấu theo khẩu vị yêu cầu

  Tiện lợi

  Những công ty suất ăn công nghiệp vừa và nhỏ sẽ sẵn sàng giao phần cơm với số lượng ít chỉ từ 20 phần, 30 phần, 50 phần nếu cùng tuyến đường giao cơm mà họ đã có sẵn. Nên những công ty có số lượng nhân viên ít có thể chọn giải pháp này.

  Hình 1: Nhà ăn công nhân vào giờ trưa

  Mặc khác các công ty, nhà máy, xí nghiệp ở Bình Dương đều nằm xa khu dân cư nên việc tìm quán cơm hay đặt đồ ăn online trên các app giao hàng cũng không phù hợp hoàn toàn. Do đó chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ hợp lý hơn.

  Chi phí và đơn giá

  Khi đặt phần cơm do công ty suất ăn công nghiệp nấu với thời gian dài bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì thường họ sẽ không tính phí vận chuyển trực tiếp như app giao đồ ăn online và giá cũng rất ổn định được niêm yết sẵn. Ví dụ: 18k-20k-22k-23k-25k-27k-28k-30k và sẽ được giảm giá chiết khấu nếu bạn đặt thường xuyên.

  >>>Xem thêm: Đơn giá suất ăn công nhân được lựa chọn nhiều nhất 2024 tại đây

  Hóa đơn

  Làm việc với các công ty suất ăn công nghiệp chắc chắn bạn sẽ có hóa đơn để tính vào chi phí doanh nghiệp điều mà các quán ăn bình dân không làm được.

  Được phục vụ chuyên nghiệp:

  Không phải cho đồ ăn lộn xộn vào hộp cơm như quán ăn, khi đặt công ty suất ăn công nghiệp, đồ ăn của bạn sẽ được để vào khay chia ngăn đường hoàng, cơm và canh sẽ có thố để riêng để người ăn có thể lấy theo nhu cầu ăn ít hay nhiều của mình. Đảm bảo thức ăn còn nóng và độ ngon nhất khi đến tay người ăn. Sau khi ăn xong sẽ có người thu gom khay về rửa để sử dụng lần sau nữa (không phát sinh rác thải bao bì hộp xốp gay ô nhiễm môi trường cũng như hạn chế ảnh hưởng sức khỏe khi đựng đồ ăn nóng trong bịch).

  cơm trưa công nhân 1 cơm trưa công nhân 2

  cơm trưa công nhân 3 cơm trưa công nhân 4

  Hình 2: Một vài phần cơm trưa công nhân mà Việt Đài đang chuẩn bị để giao cho khách hàng ở Bình Dương

  2/ Việt Đài Nhận Giao Cơm Cho Các Công Ty, Xí Nghiệp, Nhà Máy Với Số Lượng Chỉ Từ 20 Phần Tại Bình Dương

  Việt Đài nhận giao cơm với số lượng chỉ từ 20 phần với điều kiện có thể ghép đơn chung với tuyến đường mà Việt Đài đang giao.

  Việt Đài nhận đặt cơm công nhân số lượng ít chỉ từ 20 phần

  Hình 3: Việt Đài nhận đặt cơm công nhân số lượng ít chỉ từ 20 phần

  Việt Đài không ngại nhận đơn ít 20, 30 phần, 50 phần vì chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng từ những ngày đầu đến lúc doanh nghiệp phát triển lên quy mô vài trăm đến ngàn công nhân (tương đương với số phần ăn).

  Hỗ trợ xuất hóa đơn cho những phần cơm giao tại các công ty giúp quý khách hàng giám sát và theo dõi tài chính thu chi của công ty luôn.

  Lý do chọn Việt Đài:

  • Chất lượng suất ăn đảm bảo: Thực đơn được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho người lao động. Thực phẩm được lựa chọn tươi ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giá cả hợp lý: Giá suất ăn công nhân của Việt Đài được niêm yết công khai, phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp và người lao động.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Việt Đài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Việt Đài luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  >>>Xem thêm: 5 lý do để chọn Việt Đài là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín ở Bình Dương tại đây

  Do đó, quý doanh nghiệp ở các KCN Đại Đăng, Đồng An 2, Nam Việt, Tân Phước Khánh, Nam Tân Uyên, Bến Cát, Sóng Thần 3, Kim Huy, Thuận An, Thủ Dầu Một và quanh khu vực Bình Dương muốn đặt cơm công nhân giao tận nơi từ 20, 30 suất, 50 suất thì hãy liên hệ Việt Đài nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa giải pháp phù hợp với quý khách.

  Cần tư vấn suất ăn công nhân tại Bình Dương hãy liên hệ Việt Đài qua số 0967413719.

  Hân hạnh được hợp tác!

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐÀI

  Địa chỉ: Thửa Đất Số 739, Tờ Bản Đồ Số 24,  Khu Phố Vĩnh Trường ,  Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thị Xã Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0967 413 719 

  Website: https://suatancongnghiepvietdai.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/suatancongnghiepvietdai/