Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Việt Đài

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Việt Đài

Ngày đăng: 27/10/2021 07:28 PM

Việt Đài là Công Ty chuyên cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp cho các doanh nghiệp đặc biệt là ở Khu Công Nghiệp Đại Đăng, Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi gồm: Suất ăn cho công nhân, Suất ăn trường học, Suất ăn cho chuyên gia, Dịch vụ nấu tiệc.

Công ty chúng tôi hoạt động trên cơ sở có nhà bếp chế biến an toàn vệ sinh, nguồn thực phẩm chất lượng có kiểm định và đạt chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm của tỉnh Bình Dương cấp.

Với tiêu chí cung cấp khẩu phần ăn cho công nhân, chuyên gia, học sinh đầy đủ dinh dưỡng, thực đơn đa dạng luân phiên và ở mức chi phí hợp lý nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu một đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong ngành Suất Ăn Công Nghiệp, cán bộ nhân viên luôn được tập huấn và đào tạo kỹ năng trong  lĩnh vực ATVSTP từ: thực đơn, thực phẩm, chế biến đến trang phục, khâu hậu cần và vệ sinh sau bữa ăn… đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Công Ty Việt Đài rất vinh dự khi được quý Doanh Nghiệp, Tổ Chức đã lựa chọn chúng tôi để cung cấp bữa ăn cho đội ngũ nhân sự của quý vị. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng kinh doanh và tìm đối tác. Với nguồn lực sẵn có và luôn cải tiến hằng ngày. Công Ty Việt Đài phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương.

Hân hạnh được hợp tác!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐÀI

Địa chỉ: Thửa Đất Số 739, Tờ Bản Đồ Số 24,  Khu Phố Vĩnh Trường ,  Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thị Xã Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0911 60 36 99

Website: https://suatancongnghiepvietdai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/suatancongnghiepvietdai/