SUẤT ĂN CHO CHUYÊN GIA

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

SUẤT ĂN CHO CHUYÊN GIA

  SUẤT ĂN DÀNH CHO CHUYÊN GIA Ở KHU CÔNG NGHIỆP

  Bạn đã từng nghe cụm từ “Suất Ăn Chuyên Gia” rồi đúng không? Nhưng phần ăn này có khác gì so với Suất Ăn Công Nghiệp dành cho Công Nhân. Hãy cùng Công Ty Việt Đài tìm hiểu nhé!

  1/ Suất Ăn Chuyên Gia là gì?

  Suất Ăn Chuyên Gia là phần ăn (thường vào buổi trưa) dành cho các cán bộ cao cấp (có cả người nước ngoài) đến điều hành và triển khai dự án tại các công ty ở Khu Công Nghiệp.

  Với nhu cầu nhân công lớn thì một công ty có khoảng 20-30 chuyên gia, suất ăn của họ đa dạng, nhiều món trong một bữa và mức giá cao hơn so với Suất Ăn Công Nghiệp dành cho công nhân.

   

  2/ Tiêu Chuẩn Của Suất Ăn Dành Cho Chuyên Gia Trong Khu Công Nghiệp

  2.1/ Chất Lượng

  + Phải đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng: Đạm, Đường Bột, Béo, Vitamin Và Khoáng. Căn cứ vào những nhóm chất này cùng với việc khảo sát sở thích và thói quen ăn uống của các chuyên gia cần phục vụ bữa ăn. Dựa trên yêu cầu của số đông, chúng tôi lên danh sách thực đơn để quý công ty đối tác duyệt và có thể thay đổi khẩu vị và thành phần thường xuyên trong tháng.

  + Thực phẩm luôn được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất phụ gia, chất bảo quản hay chất cấm. Chúng tôi cam kết tuân thủ và rà soát vệ sinh an toàn thực phẩm hằng ngày. Bữa ăn phải chất lượng thì các chuyên gia mới có đủ năng lượng giải quyết công việc được.

  2.2/ Thành Phần Và Khẩu Vị

  + “Mùa nào – thức nấy” quả không sai. Công Ty Việt Đài chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn để có thực phẩm tươi mới và theo từng mùa để đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng được cao nhất.

  + Khẩu vị: Do suất ăn dành cho chuyên gia số lượng ít mà phần lớn là những người  cũng  khá “kỹ tính” mà lại nấu chung cho 20-30 người nên chúng tôi rất cân nhắc về thành phần gia vị và cách chế biến, khảo sát thường xuyên về khẩu vị bữa ăn để đảm bảo các chuyên gia hài lòng nhất.

  2.3/ Thẩm Mỹ Món Ăn Và Thái Độ Phục Vụ

  Món ăn không những ngon mà còn phải có cách “bày trí” đẹp nữa. Đối với Suất Ăn Chuyên Gia thì càng lưu ý về điều này.

  Họ thường thích phong cách thoải mái nhiều lựa chọn chứ không đơn thuần là một bữa ăn được sắp đặt trước nên đôi lúc là bữa tiệc Buffet nhỏ cũng rất cần thiết. Phục vụ các chuyên gia cần nắm bắt tâm lý để đưa ra thực đơn và khẩu vị phù hợp

   

  3/ Những Lưu Ý Khi Phục Vụ Suất Ăn Chuyên Gia

  Phục vụ cho “người giàu” chưa bao giờ dễ cả. Nhưng nếu làm tốt thì mang lại giá trị lớn vì họ là những nhân vật quan trọng, là chủ chốt của các dự án và công ty. Công Ty Việt Đài có một số lưu ý khi phục vụ cho phần ăn chuyên gia:

  + Phục vụ phong cách ăn uống hơn là một bữa ăn nên phải thật chỉnh chu, đa dạng, phù hợp với khẩu vị, sở thích số đông trong nhóm ít người.

  + Chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, uy tín

  + Đảm bảo đúng cam kết hợp đồng

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ Suất Ăn Dành Cho Chuyên Gia trong Khu Công Nghiệp thì Công Ty Việt Đài chúng tôi tự tin sẽ đảm nhận tốt sứ mệnh cung cấp bữa ăn chất lượng, an toàn, đa dạng, đúng khẩu vị cho các chuyên gia của quý đối tác. Đặc biết là các công ty ở KCN Đại Đăng cần Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP VIỆT ĐÀI

  Địa chỉ: Thửa Đất Số 739, Tờ Bản Đồ Số 24,  Khu Phố Vĩnh Trường ,  Phường Tân Vĩnh Hiệp, Thị Xã Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0911 60 36 99

  Website: https://suatancongnghiepvietdai.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/suatancongnghiepvietdai/

  #Suất_Ăn_Chuyên_Gia

  #SuấtĂnChuyênGiaTrongKhuCôngNghiệp

  #suất_ăn_công_nghiệp_Việt_Đài

  #Suất_ăn_công_nghiệp_Việt_Đài_Bình_Dương

  #suất_ăn_công_nghiệp_Bình_Dương

  #Suất_ăn_công_nghiệp_chất_lượng