SUẤT ĂN CÔNG NHÂN TẠI KCN TÂN MỸ, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

SUẤT ĂN CÔNG NHÂN TẠI KCN TÂN MỸ, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

  Việt Đài cung cấp suất ăn công nhân tại nhiều khu vực tại Bình Dương. Hôm nay đến với KCN Tân Mỹ nhé!

  1/ Khái Quát Về Kcn Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

  • Vị trí đắc địa: Nằm trong khu vực trung tâm của huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, KCN Tân Mỹ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các tỉnh thành phố lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh,...
  • Quy mô rộng lớn: Với diện tích 320 ha, KCN Tân Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.
  • Ngành nghề đa dạng: KCN Tân Mỹ tập trung các ngành công nghiệp chủ lực như: gỗ, dệt may, da giày, điện tử, cơ khí, chế biến thực phẩm,...
  • Tiềm năng phát triển: KCN Tân Mỹ được đánh giá là một trong những KCN có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

  Cổng chào khu công nghiệp Tân Mỹ Tân Uyên Bình Dương

  Hình 1: Cổng chào khu công nghiệp Tân Mỹ Tân Uyên Bình Dương

  2/ Nhu Cầu Cung Cấp Suất Ăn Công Nhân Tại Cụm Công Nghiệp Tân Mỹ

  Với nhiều công ty hoạt động trong ngành sản xuất và tương ứng lực lượng lao động công nhân cũng rất đông. Do đó các doanh nghiệp ở đây cần tìm nhà cung cấp suất ăn để bữa trưa công nhân có cơm ăn lấy năng lượng để có thể làm việc tốt vào buổi chiều.

  Một nhà ăn công nhân vào giờ trưa

  Hình 2: Một nhà ăn công nhân vào giờ trưa

  Vì thế mà nhiều dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ở đây “mọc” lên ngày càng nhiều và cạnh tranh nhau. Chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đối tác: cung cấp suất ăn chất lượng tốt, an toàn vệ sinh, ngon miệng, thực đơn đa dạng, uy tín kinh nghiệm, khoảng cách địa lý gần để giao cơm nhanh chóng và giữ đồ ăn cũng được nóng hơn, đơn giá hợp lý và ổn định, có chính sách ưu đãi và công nợ, có xuất hóa đơn, giấy tờ pháp lý rõ ràng,… Tại Việt Đài đáp ứng được hết các yêu cầu trên, hãy liên hệ qua số 0967413719 để được tư vấn cụ thể nhé!

  >>> Xem thêm: Cung cấp suất ăn công nhân tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng tại đây

  3/ Thực Đơn Và Đơn Giá Suất Ăn Công Nhân Tại KCN Tân Mỹ

  Trên thị trường và Việt Đài cũng đang cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp với các đơn giá: 18k-20k-23k-25k-27k-30k và theo yêu cầu. Từng đơn giá thì thực đơn khác nhau, đa số là đơn giá cao là phần đạm nhiều hơn và thêm phần tráng miệng cao cấp hơn.

  Tham khảo thực đơn công nhân 6 ngày làm việc trong tuần bên dưới nhé!

  thực đơn công nhân 6 ngày làm việc trong tuần

  Với thời buổi bão giá và cường độ làm việc cao như hiện nay thì chọn suất ăn công nhân có giá từ 25k-30k sẽ đảm bảo được dưỡng chất cho người lao động hơn.

  >>> Xem thêm: Thực đơn suất ăn công nghiệp đơn giá 27k gồm những gì tại đây

  Ngoài ra trong quá trình hợp tác cũng cần trao đổi thêm để chỉnh sửa: thực đơn đa dạng thay đổi thường xuyên, mùa nào thức nấy, giá cũng có thể tăng hoặc giảm theo yêu cầu và phù hợp với quý khách hàng

  4/ Lựa Chọn Việt Đài Là Nhà Cung Cấp Suất Ăn Công Nhân Tại KCN Tân Mỹ Tân Uyên Bình Dương

  Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Việt Đài hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ quý khách với những thế mạnh như sau:

  + Công ty Việt Đài nằm ở vị trí địa lý gần với KCN Tân Mỹ: di chuyển nhanh, đảm bảo đồ ăn được nóng và phục vụ nhanh hơn.

  + Cung cấp nhiều bữa ăn cho nhiều loại hình doanh nghiệp, tổ chức: Công ty, bệnh viện, trường học, xí nghiệp, văn phòng. Mỗi đơn vị chúng tôi sẽ nghiêm cứu khẩu vị, yêu cầu và mức giá để đưa ra thực đơn phù hợp.

  + Phục vụ được nhiều đối tác, từ 50 suất đến hơn 1000 suất mỗi ngày.

  + Bữa ăn chất lượng, đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Luôn khảo sát và đề xuất thực đơn cho từng nhà máy xí nghiệp dựa vào số đông của giới tính, độ tuổi, sở thích, khẩu vị, vùng miền và mong muốn của công nhân,

   Việt Đài nhận nấu suất ăn tại KCN Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

  Hình 3: Việt Đài nhận nấu suất ăn tại KCN Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương

  + Chi phí phù hợp với doanh nghiệp. Nhiều đơn giá: 18k-20k-23k-25k-27k-30k hoặc theo yêu cầu cụ thể của từng công ty và cả phần cơm cho suất ăn cho chuyên gia, người nước ngoài, phần ăn chay.

  + Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khoa học khép kín để giữ an toàn và luôn được kiểm soát chặt chẽ.

  + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được huấn luyện thường xuyên về nghiệp vụ bếp, bảo quản thực phẩm để đáp ứng nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, cháy nổ, an toàn lao động và kỹ năng, thái độ phục vụ khách hàng trên bàn ăn.

  khay cơm công nhân do Việt Đài phục vụ tại Bình Dương 1 khay cơm công nhân do Việt Đài phục vụ tại Bình Dương 2

  khay cơm công nhân do Việt Đài phục vụ tại Bình Dương 3 khay cơm công nhân do Việt Đài phục vụ tại Bình Dương 4

  Hình 4: Một vài khay cơm công nhân do Việt Đài phục vụ tại Bình Dương

  Các hình thức phục vụ Suất Ăn Công Nghiệp:

  + Nấu tại công ty của chúng tôi và chuyển đến tận nơi của công ty khách hàng.

  + Nấu tại công ty khách hàng.

  + Nấu tại công ty của chúng tôi sau đó đem tới hâm nóng và chia cơm tại công ty khách hàng.

  + Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận nấu theo yêu cầu, nấu tiệc hàng năm cho các doanh nghiệp: tiệc tất niên, khai trương, sự kiện, kỷ niệm…

  Bằng cái tâm với nghề ẩm thực và mong muốn mang đến bữa ăn chất lượng cho công nhân, nhân viên giúp các đối tác khách hàng yên tâm hơn về sức khỏe và ổn định của nhân sự để tập trung vào sản xuất và phát triển.

  Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Việt Đài rất hân hạnh được phục vụ suất ăn công nhân tại KCN Tân Mỹ, Tân Uyên, Bình Dương.