CƠM CÔNG NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

CƠM CÔNG NHÂN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

  1/ Cơm Công Nhân Là Gì?

  Cơm công nhân là một loại suất ăn được thiết kế đặc biệt để phục vụ người lao động trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các địa điểm làm việc tương tự. Đây là một hình thức cung cấp suất ăn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của công nhân trong quá trình làm việc (bữa ăn giữa ca).

  Cơm công nhân thực tế do Việt Đài cung cấp 1 Cơm công nhân thực tế do Việt Đài cung cấp 2

  Cơm công nhân thực tế do Việt Đài cung cấp 3 Cơm công nhân thực tế do Việt Đài cung cấp 4

  Hình 1: Cơm công nhân thực tế do Việt Đài cung cấp

  2/ Đơn Giá Cơm Công Nhân Bao Nhiêu Là Rẻ?

  Đơn giá cơm công nhân thay đổi theo mức sống, trượt giá của đồng tiền, khu vực, chế độ phục vụ và yêu cầu chất lượng ngày càng cao. Giá rẻ trước đây 15k tại thời điểm này giữa năm 2023 đơn giá cơm công rẻ nhất 20k-23k thì mới đáp ứng được bữa ăn.

  Menu tham khảo cơm công nghiệp đơn giá 20k

  Hình 2 : Menu tham khảo cơm công nghiệp đơn giá 20k

  Ngoài ra đơn giá hiện nay nhiều công ty lựa chọn cho công nhân ở các mức: 25k-27k-30k-35k hoặc có những yêu cầu riêng. Từng đơn giá thì thực đơn khác nhau, đa số là đơn giá cao là phần đạm nhiều hơn và thêm phần tráng miệng cao cấp hơn.

  >>>Xem thêm: Đơn giá cơm công nhân 18k-20k-23k-25k-27k-30k? tại đây

  3/ Cơm Công Nhân Giá Rẻ Liệu Có Đảm Bảo Chất Lượng Không?

  Mức giá cơm công nhân rẻ không đồng nghĩa với việc không đảm bảo chất lượng. Để đánh giá chất lượng của cơm công nhân, cần xem xét các yếu tố sau:

  • Thực đơn đa dạng và cân đối dinh dưỡng: Một suất cơm công nhân chất lượng nên bao gồm các loại thực phẩm từ các nhóm thực phẩm khác nhau như gạo, thịt, cá, rau củ quả và đạt đủ các dưỡng chất cần thiết.
  • Thành phần nguyên liệu sạch: Cơm công nhân chất lượng cần sử dụng nguyên liệu sạch, không chất bảo quản và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Quy trình chế biến hợp vệ sinh: Các bếp ăn công nghiệp nên tuân thủ các quy trình chế biến thực phẩm theo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.
  • Độ tươi ngon và hương vị: Cơm công nhân chất lượng nên có hương vị tốt, thực phẩm tươi ngon, không bị quá chín, quá cứng hay bị lạnh.

  >>>Xem thêm: Mức giá cơm công nhân 20k liệu còn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hiện nay không? tại đây

  Việc đảm bảo chất lượng trong suất cơm công nhân không chỉ phụ thuộc vào mức giá, mà còn liên quan đến quy trình chế biến, nguyên liệu sử dụng và sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ. Số lượng thành phần món ăn có thể ít hơn nhưng chất lượng khi ăn phải đủ độ tươi ngon tương đương nhau. Lưu ý đa số công nhân làm việc nặng cần lượng tinh bột nhiều để họ ăn no đủ sức nên luôn luôn phần cơm và canh phải đủ nhiều, món mặn món xào có thể ít hơn chút khi chọn thực đơn công nhân giá rẻ; thêm nước tương, nước mắm là họ có thể ăn hết cơm rồi.

  4/ Việt Đài Phục Vụ Cơm Công Nhân Bình Dương Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

  Việt Đài vẫn nhận phục vụ cơm công nhân giá rẻ với đơn giá từ 20k-23k với điều kiện là số phần ăn phải từ 200 phần trở lên và phạm vi phục vụ trong bán kính 5km.

  Như chia sẻ ở trên, với thời bão giá các loại thực phẩm: cơm, thịt, cá trứng, rau củ tươi, gia vị... đều leo thang luôn ở mức cao và không ổn định nên với đơn giá 18k-20k mà số lượng ít nữa thì lợi nhuận không đủ để Việt Đài duy trì và cũng như không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng bữa ăn của anh chị em công nhân. Do đó quý doanh nghiệp nên cân nhắc và đầu tư khoản kinh phí để nâng đơn giá cơm công nhân từ 25k trở lên để bữa ăn công nhân chất lượng hơn. Để cụm từ “cơm công nhân giá rẻ Bình Dương” chỉ để nói đến là bữa cơm chất lượng như vậy, phục vụ tốt như thế thì giá 25k hay 30k là quá rẻ chứ không còn mang nghĩa chỉ để nói giá rẻ là đồ ăn ít, phục vụ tệ.

  Việt Đài nhận nấu suất cơm công nhân giá rẻ tại Bình Dương theo yêu cầu

  Hình 3 : Việt Đài nhận nấu suất cơm công nhân giá rẻ tại Bình Dương theo yêu cầu

  Các công ty ở các KCN Đại Đăng, Đồng An 2, Nam Việt, Tân Phước Khánh, Nam Tân Uyên, Bến Cát, Sóng Thần 3, Kim Huy, Thuận An, Thủ Dầu Một và quanh khu vực Bình Dương muốn đặt cơm công nhân giá rẻ giao tận nơi với đơn giá từ 20k (20.000đ)/suất thì hãy liên hệ Việt Đài nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa giải pháp phù hợp với quý khách.

  Hân hạnh được hợp tác!