NHẬN NẤU SUẤT ĂN CĂN TIN CÔNG TY TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

NHẬN NẤU SUẤT ĂN CĂN TIN CÔNG TY TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN BÌNH DƯƠNG

  1/ Phục vụ suất ăn tại chỗ ở công ty trường học bệnh viện ở Bình Dương

      Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với nhiều máy, xí nghiệp, công ty và đi kèm với đó là lực lượng lao động khổng lồ đổ về đây để sinh sống và lập nghiệp. Sau đó đến các dịch vụ dân sinh khác như: bệnh viện, trường học cũng “mọc” theo giúp đáp ứng nhiều nhu cầu và cũng giúp cho nền kinh tế ở đây sôi động hơn.

      Một trong những vấn đề phát sinh ở các tổ chức này đó là: Phải có phần cơm giữa ca (thường là buổi trưa) cho công nhân, nhân viên văn phòng; phần ăn cho các học sinh lớp bán trú; bữa ăn lỡ cho các bé trường mầm non; phần ăn cho bệnh nhân và nhân viên tại các bệnh viện. Và để đáp ứng yêu cầu này thì dịch vụ cung cấp suất ăn tại chỗ ra đời.

      Căn tin (Căng tin, can teen): thường có quy mô nhỏ hơn nhà ăn đặt ở một tầng của tòa nhà, trường học, công ty; phục vụ thực phẩm chế biến sẵn, ít chỗ ngồi để ăn uống trực tiếp, thường phục vụ chính vào buổi trưa. Đa phần là sẽ thuê doanh nghiệp vào phục vụ hoặc đấu thầu và công ty phục vụ căn tin sẽ trả phí mặt bằng.

       Nhà ăn: Thường có quy mô lớn hơn căn tin, có thể phục vụ cùng một lúc số lượng lớn người lao động làm việc trong nhà máy xí nghiệp cùng một lúc; phục vụ tất cả các bữa chính sáng trưa chiều tối; doanh nghiệp tự tổ chức nấu ăn và phục vụ tại chỗ hoặc tổ chứ đấu thầu để đơn vị bên ngoài vô nấu với sự giám sát của doanh nghiệp.

  Nhà ăn công nhân vào giờ trưa do Việt Đài phục vụ

  Hình 1: Nhà ăn công nhân vào giờ trưa do Việt Đài phục vụ

      Dịch vụ nấu ăn tại chỗ ngày càng phổ biến với việc cung cấp được số lượng lớn, nhanh chóng, giữ được độ nóng và ngay tại tổ chức nên có thể can thiệp quản lý và điều chỉnh.

  2/ Yêu cầu của việc nấu và cung cấp suất ăn tại chỗ

  • Bếp nấu rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị.
  • Khu vực ăn uống sạch sẽ, thoáng mát.
  • Kho bảo quản nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đầu bếp phải có khả năng chế biến món ăn linh hoạt theo yêu cầu của người dùng nằm ngoài thực đơn có sẵn
  • Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng với nhiều đối tượng và những phần ăn được lựa chọn riêng
  • Có khả năng chịu được áp lực giám sát của ban quản lý nhà máy cơ quan trường học bệnh viện về chất lượng thức ăn cũng như cách thức hoạt động phục vụ

  Khu vực nấu bếp ăn công nghiệp

  Hình 2: Khu vực nấu bếp ăn công nghiệp

  3/ Đơn giá của của hình thức nấu và cung cấp suất ăn tại chỗ

  Đơn giá suất ăn nấu tại chỗ:

  • Chi phí nguyên liệu: Chi phí nguyên liệu sẽ dao động tùy theo thực đơn và chất lượng nguyên liệu.
  • Chi phí nhân viên: Chi phí nhân viên bao gồm lương đầu bếp, phụ bếp, phục vụ, quản lý. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên và mức lương của họ.
  • Chi phí khấu hao: Chi phí khấu hao bao gồm khấu hao nhà bếp, dụng cụ nấu nướng và các thiết bị khác.
  • Chi phí khác: Chi phí khác bao gồm chi phí điện nước, gas, vệ sinh,...

  Tổng đơn giá suất ăn nấu tại chỗ = Chi phí nguyên liệu + Chi phí nhân viên + Chi phí khấu hao + Chi phí khác.

  Đơn giá của suất ăn công nghiệp tại chỗ ở căn tin thường sẽ được liệt kê thành danh sách menu. 25k – 27k – 30k – 35k – 40k... và những phần món ăn thêm (ví dụ: cơm thêm 5k, canh thêm 5k, phần cá kho thêm 10k, nước ngọt + ly đá: 15k...) nên giá sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào lượng thức ăn mà người mua chọn và thanh toán tại quầy. Đây là cách thức phục vụ với số lượng người ăn số lượng vừa phải và phục vụ theo yêu cầu riêng của từng cá nhân.

  >>> Xem thêm: Cách tính Food Cost trong suất ăn công nghiệp tại đây

  phần cơm mẫu do Việt Đài cung cấp 1 phần cơm mẫu do Việt Đài cung cấp 2

  Hình 3: Một số phần cơm mẫu do Việt Đài cung cấp 

  Còn đối với đa số các nhà máy, xí nghiệp, công ty ở Bình Dương có nhà ăn riêng với có số lượng nhân viên khoảng 600 – 800 – 1000 – 3000 người hoặc cao hơn nữa và thường thời gian để ăn giữa ca chỉ khoảng 15 -20 phút thì phục vụ theo kiểu cá nhân hóa thì không khả thi. Thay vào đó sẽ phục vụ đồng loạt với những phần ăn giống nhau cho tất cả mọi người, khác nhau chỗ phần cơm, canh, nước chấm theo sức ăn của từng người thôi. Chính vì vậy mà phía nhà ăn sẽ báo thực đơn trước ít nhất 1 tuần để các bộ phận công nhân, quản lý, lãnh đạo của công ty duyệt và điều chỉnh nếu có và tới ngày cứ theo lịch nấu và phục vụ thôi. Đơn giá sẽ được công khai và mặc định trước, VD: 18k – 20k – 23k – 25k -27k – 30k. Phần phí này sẽ được trả riêng thường thì doanh nghiệp sẽ “bao ăn” hoặc 70 – 80%, phần còn lại sẽ trừ vào phần lương của công nhân vào cuối tháng và như vậy lúc ăn sẽ không phải thanh toán gì cả.

  >>> Xem thêm: Đơn giá được lựa chọn nhiều nhất trong suất ăn công nghiệp năm 2023 tại đây

  4/ Việt Đài nhận thầu nấu suất ăn tại chỗ công ty trường học bệnh viện ở Bình Dương

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và quản lý suất ăn công nghiệp nên Việt Đài hiểu rõ yêu cầu của từng đối tượng, quy mô, thực đơn, đơn giá và cách thức phục vụ của nhóm khách hàng:

  • Công nhân tại nhà máy, xí nghiệp, công ty: phần ăn đủ no, nhiều tinh bột và protein. Phục vụ nóng hổi, nhanh chóng để anh chị em công nhân còn thời gian nghỉ ngơi.
  • Học sinh tại các trường học: phần ăn ngon miệng, đẹp mắt, phục vụ theo chế độ dinh dưỡng với sự phát triển của trẻ: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
  • Bệnh nhân, người thăm nuôi và nhân viên tại Bệnh viện: thức ăn mềm, dễ ăn, nghiên cứu các thực đơn theo hướng cải thiện và phục hổi sức khỏe, an toàn, sạch sẽ và xuyên suốt nhiều giờ theo hoạt động của bệnh viện.

  Ngoài ra, Việt Đài cũng có theo dạng cá nhân hóa trong suất ăn: chế độ ăn kiêng, healthy, ăn eat clean, ăn chay, phần ăn chuyên gia, suất ăn có yêu cầu riêng nên có thể phục vụ tối đa nhu cầu của tất cả đối tượng.

  Thế mạnh của Việt Đài có thể nấu và phục vụ tại chỗ ở căn tin và nhà ăn:

  • Kinh nghiệm đã và đang nấu tại chỗ cho các doanh nghiệp có sở vật chất sẵn với số lượng 1000 phần – 3000 phần – 5000 phần và theo yêu cầu riêng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và phục vụ nhiệt tình từ đầu bếp, phụ bếp, tài xế giao cơm, nhân viên phục vụ đến đội ngũ quản lý và lãnh đạo.
  • Đơn giá có nhiều mức để lựa chọn: 18k – 20k – 23k – 25k -27k – 30k theo nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp và thay đổi linh hoạt, giữ mức giá ổn định và ưu đãi nếu ký hợp đồng hợp tác lâu dài. Có chiết khấu.
  • Hồ sơ, giấy tờ pháp lý đầy đủ
  • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm và miễn phí

  Việt Đài nhận nấu suất ăn tại căn tin trường học, công ty, bệnh viện ở Bình Dương

  Hình 4: Việt Đài nhận nấu suất ăn tại căn tin trường học, công ty, bệnh viện ở Bình Dương

  Với mong muốn mang đến những bữa ăn chất lượng, an toàn, ngon miệng, chi phí hợp lý nhất. Việt Đài rất mong muốn các nhà máy, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện có điều kiện cơ sở vật chất sẵn, có căn tin, nhà ăn công nhân cần dịch vụ nấu suất ăn tại chỗ tại chính đơn vị của quý khách thì hãy liên hệ chúng tôi nhé! Điện thoại: 0967413719

  Hân hạnh được hợp tác!

  **********