CUNG CẤP CƠM TRƯA CÔNG NHÂN TẠI KCN BÌNH CHUẨN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

CUNG CẤP CƠM TRƯA CÔNG NHÂN TẠI KCN BÌNH CHUẨN BÌNH DƯƠNG

  1/ Khái Quát Về KCN Bình Chuẩn

  Khu công nghiệp (KCN) Bình Chuẩn là một trong những KCN lớn nhất tại Bình Dương, Việt Nam. KCN nằm trên địa bàn phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  KCN Bình Chuẩn được thành lập năm 1997, với tổng diện tích 2.000 ha. KCN đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, với các ngành nghề chủ yếu là sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng,...

  Khu công nghiệp Bình Chuẩn, Bình Dương

  Hình 1: Khu công nghiệp Bình Chuẩn, Bình Dương

  Hiện nay, KCN Bình Chuẩn đang có khoảng 200 doanh nghiệp đang hoạt động, với tổng vốn đầu tư trên 10 tỷ USD. KCN đã tạo việc làm cho hơn 100.000 lao động.

  KCN Bình Chuẩn được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. KCN có hệ thống đường giao thông nội bộ rộng rãi, thông thoáng; hệ thống điện, nước, điện thoại, internet,... được đầu tư đầy đủ.

  KCN Bình Chuẩn nằm gần các khu đô thị lớn, thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt của người lao động. KCN cũng có nhiều trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,... phục vụ nhu cầu của người lao động.

  2/ Nhu Cầu Suất Ăn Giữa Ca Cho Công Nhân Tại KCN Bình Chuẩn

  Với số lượng lao động lớn, nhu cầu về suất ăn giữa ca cho công nhân tại KCN Bình Chuẩn là rất lớn. Suất ăn giữa ca là bữa ăn quan trọng, giúp cung cấp năng lượng cho công nhân làm việc hiệu quả trong những giờ làm việc tiếp theo.

  Bếp ăn công nhân giờ trưa

  Hình 2: Bếp ăn công nhân giờ trưa

  Tiêu chí hiện nay trong suất ăn công nghiệp là không chỉ đủ no mà còn phải ngon. Số lượng cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều và doanh nghiệp phải lựa chọn những đơn vị cung cấp sao cho an toàn, hợp vệ sinh, đủ dưỡng chất, đơn giá hợp lý, pháp lý rõ ràng, khoảng cách địa lý gần để có thể phục vụ tốt nhất.

  >>> Xem thêm: Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên Mở Rộng tại đây

  3/ Bảng Giá Cơm Công Nhân Tại KCN Bình Chuẩn Bình Dương

  Hiện nay, giá cơm công nhân tại KCN Bình Chuẩn Bình Dương dao động từ 20.000 - 25.000 đồng/suất.

  Đơn giá sẽ được tư vấn kỹ, phù hợp và nguồn lực và kinh phí của doanh nghiệp và được thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà cung cấp. Nếu công ty muốn bữa ăn chất lượng với đầy đủ các món thì nên chọn đơn giá cao để có bữa ăn tập thể ngon hơn, chất lượng hơn và được phục vụ tốt nhất.

  >>> Xem thêm: Đơn giá suất ăn công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất năm 2023 tại đây

  Thực đơn trong 1 tuần với đơn giá 25.000đ

  4/ Lựa Chọn Việt Đài Là Nhà Cung Cấp Phần Cơm Công Nhân Tại Kcn Bình Chuẩn Bình Dương

  Công Ty Suất Ăn Công Nghiệp Việt Đài hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ quý khách với những thế mạnh như sau:

  + Công ty Việt Đài nằm ở vị trí địa lý gần với KCN Bình Chuẩn: di chuyển nhanh, đảm bảo đồ ăn được nóng và phục vụ nhanh hơn.

  + Cung cấp nhiều bữa ăn cho nhiều loại hình doanh nghiệp, tổ chức: Công ty, bệnh viện, trường học, xí nghiệp, văn phòng. Mỗi đơn vị chúng tôi sẽ nghiêm cứu khẩu vị, yêu cầu và mức giá để đưa ra thực đơn phù hợp.

  + Phục vụ được nhiều đối tác, từ 50 suất đến hơn 1000 suất mỗi ngày.

  phần cơm công nhân do Việt Đài cung cấp tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương 1 phần cơm công nhân do Việt Đài cung cấp tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương 2

  phần cơm công nhân do Việt Đài cung cấp tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương 3phần cơm công nhân do Việt Đài cung cấp tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương 4

  Hình 3: Một số phần cơm công nhân do Việt Đài cung cấp tại Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương

  + Bữa ăn chất lượng, đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy tờ pháp lý rõ ràng. Luôn khảo sát và đề xuất thực đơn cho từng nhà máy xí nghiệp dựa vào số đông của giới tính, độ tuổi, sở thích, khẩu vị, vùng miền và mong muốn của công nhân,

  + Chi phí phù hợp với doanh nghiệp. Nhiều đơn giá: 18k-20k-23k-25k-27k-30k hoặc theo yêu cầu cụ thể của từng công ty và cả phần cơm cho suất ăn cho chuyên gia, người nước ngoài, phần ăn chay.

  + Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình khoa học khép kín để giữ an toàn và luôn được kiểm soát chặt chẽ.

  + Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được huấn luyện thường xuyên về nghiệp vụ bếp, bảo quản thực phẩm để đáp ứng nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, cháy nổ, an toàn lao động và kỹ năng, thái độ phục vụ khách hàng trên bàn ăn.

  Các hình thức phục vụ Suất Ăn Công Nghiệp:

  + Nấu tại công ty của chúng tôi và chuyển đến tận nơi của công ty khách hàng.

  + Nấu tại công ty khách hàng.

  + Nấu tại công ty của chúng tôi sau đó đem tới hâm nóng và chia cơm tại công ty khách hàng.

  + Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận nấu theo yêu cầu, nấu tiệc hàng năm cho các doanh nghiệp: tiệc tất niên, khai trương, sự kiện, kỷ niệm…

  Bằng cái tâm với nghề ẩm thực và mong muốn mang đến bữa ăn chất lượng cho công nhân, nhân viên giúp các đối tác khách hàng yên tâm hơn về sức khỏe và ổn định của nhân sự để tập trung vào sản xuất và phát triển.

  Việt Đài cung cấp suất ăn công nhân tại Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

  Hình 4: Việt Đài cung cấp suất ăn công nhân tại Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

  Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Việt Đài rất hân hạnh được phục vụ suất ăn công nhân tại KCN Bình Chuẩn Bình Dương.