NẤU TIỆC TẤT NIÊN CHO CÁC CÔNG TY XÍ NGHIỆP Ở BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Khu Phố Vĩnh Trường, Phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Mạng xã hội:
ĐIỆN THOẠI:

0967413719

0971 996 672

EMAIL:

thaitu3699@gmail.com

NẤU TIỆC TẤT NIÊN CHO CÁC CÔNG TY XÍ NGHIỆP Ở BÌNH DƯƠNG

  1/ Lý Do Cần Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty

  Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết, đánh giá lại kết quả sản xuất kinh doanh trong năm qua và lên kế hoạch cho năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tri ân, gắn kết nhân viên, tạo động lực cho họ tiếp tục làm việc hiệu quả trong năm mới.

  Hình 1: Tiệc tất niên tổng kết hoạt động một năm và gắn kết nhân viên của công ty

  Một bữa tiệc tất niên được tổ chức chu đáo, sang trọng sẽ góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm, trân trọng. Điều này sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  2/ Đặc Điểm Tổ Chức Tất Niên Của Các Công Ty Nhà Máy Ở Bình Dương

  Tại Bình Dương nơi mà tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp nên nhu cầu tổ chức tất niên là rất lớn. Tiệc tất niên thường được tổ chức vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 năm sau, sau khi kết thúc năm cũ và trước khi bắt đầu năm mới.

  Hình 2: Một bàn tiệc tất niên

  Nhiều công ty ở Bình Dương thì thích không gian tại chính công ty mình làm việc hằng ngày để tạo sự quen thuộc, gắn kết mọi người và cũng giảm nhẹ hơn về chi phí tổ chức. Và đó lý do nhiều doanh nghiệp chọn Dịch vụ nấu tiệc tất niên tại công ty, đặc biệt là những công ty có nhân sự dưới 300 lao động thì tổ chức tại chính công ty của mình là giải pháp hợp lý nhất nếu có đủ diện tích. Thời gian tổ chức khoảng 2-3 tiếng.

  3/ Thực Đơn Và Đơn Giá Của Tiệc Tất Niên Cho Các Công Ty Xí Nghiệp Nhà Máy Tại Bình Dương

  Giống như các tiệc cưới hoặc các tiệc quan trọng khác. Thực đơn cho tiệc tất niên cũng từ 6 – 10 món: khai vị, món chính, tráng miệng. Tùy theo chi phí và yêu cầu mà có những điều chỉnh cho phù hợp khi lụa chọn thực đơn.

  Dưới đây là một số menu tiệc tất niên, mời quý khách hàng tham khảo:

   

  Hình 3: Thực đơn tham khảo tiệc tất niên

  4/ Lựa Chọn Việt Đài Là Đơn Vị Nấu Tiệc Tất Niên Cho Các Công Ty Xí Nghiệp Nhà Máy Tại Bình Dương

  Không chỉ phục vụ suất ăn công nghiệp mà Việt Đài cũng là đơn vị nhận nấu tiệc chuyên nghiệp nhất là trong các dịp tất niên cuối năm.

  • Việt Đài là đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tất niên uy tín, chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.
  • Việt Đài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Thực đơn của Việt Đài được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia ẩm thực, đảm bảo ngon miệng, phù hợp với khẩu vị của quý khách.
  • Giá dịch vụ nấu tiệc tất niên của Việt Đài được niêm yết công khai, phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp.

  Hình 4: Việt Đài nhận nấu tiệc tất niên tại KCN ở Bình Dương

  Nếu bạn muốn đặt tiệc tất niên cho công ty, hãy liên hệ với Việt Đài qua hotline 0967413719 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!